Thứ Hai, Ngày 04 Tháng 07 Năm 2022
  • Slide 5
  • Slide01
  • Slide 02
  • Dịch vụ chuyên nghiệp
  • Slide 04
  • Thẻ tên chuyên nghiệp
  • Thẻ tên VIP Card

Ngày nay, để phát triển hình ảnh, thương hiệu của mình, mỗi công ty, tổ chức đều chọn cho mình một cách quảng bá khác nhau, trong đó không thể bỏ qua làm huy hiệu. Bạn đang có mong muốn thiết kế huy hiệu cho công ty mình, bạn đang phân vân không biết chọn địa chỉ làm huy hiệu uy tín? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn trả lời các câu hỏi trên nhé.

Bạn đã hiểu rõ về huy hiệu?

Huy hiệu được xem như một đại diện cho hình ảnh, nhãn hiệu của một tập thể. Nói cách khách, mang ý nghĩa riêng cho một tổ chức, dùng để đánh dấu hoạt động của tổ chức đó. 

Với vai trò đại diện cho một tập thể, huy hiệu thường mang hình ảnh, logo, nhãn hiệu của tổ chức. Như một phần quảng cáo thương hiệu, sản phẩm riêng, tạo ra sự khác biệt. Người nhìn sẽ nhận biết được người đeo huy hiệu thuộc về tổ chức, công ty nào.

Huy hiệu được sử dụng với kích cỡ, chất liệu như thế nào?

Đối với chất liệu huy hiệu, trên thị trường hiện nay có rất nhiều cơ sở nhận làm huy hiệu với các chất liệu khác nhau. Có huy hiệu làm bằng nhựa, đồng, kim loại… Tùy từng yêu cầu của khách hàng, nhu cầu sử dụng sẽ yêu cầu cơ sở sản xuất làm theo chất liệu đó. 

Huy hiệu bằng nhựa là sự lựa chọn thông dụng nhất. Thông thường, đối tượng sử dụng là học sinh. Với chất liệu này chúng ta có thể chọn hình ảnh để in một cách tùy thích. Với chất liệu bằng đồng hoặc kim loại thì quá trình làm sẽ phức tạp hơn. Ngoài việc nắm bắt được logo, hình ảnh khách hàng mong muốn còn phải khắc, in thật khéo léo, tinh tế. Thông thường huy hiệu bằng nhựa sẽ có giá rẻ hơn so với huy hiệu làm bằng kim loại hoặc đồng và độ bền của huy hiệu nhựa sẽ kém hơn.

Làm huy hiệu giúp tập thể trở nên đồng bộ

Huy hiệu mang lại những lợi ích gì cho người sử dụng?

Có thể nói, thị trường ngày càng xuất hiện nhiều tổ chức, doanh nghiệp. Việc quảng bá, nhận diện công ty là một điều quan trọng mà các nhà doanh nghiệp luôn quan tâm. Huy hiệu góp một phần lớn vào việc quảng bá này, với việc trang bị cho mình những chiếc huy hiệu, khiến cho nhân viên toát lên được sự chuyên nghiệp, tạo sự đồng nhất. 

Làm huy hiệu giá rẻ ở đâu Hà Nội?

Hiện nay có khá nhiều cơ sở nhận làm huy hiệu. Điều này gây khó khăn cho khách hàng trong việc cân nhắc lựa chọn cơ sở phù hợp. Vậy thì một cơ sở uy tín làm huy hiệu cần đáp ứng những yêu cầu gì? đó chính là một cơ sở uy tín, có kinh nghiệm, tay nghề tốt và giá cả hợp lý.

Một trong những cơ sở làm huy hiệu uy tín hàng đầu Hà Nội hiện nay chính là Đức Anh. Công ty có kinh nghiệm lâu đời, không chỉ nhận làm huy hiệu uy tín, giá rẻ mà còn nhận in các loại thẻ, bảng tên…

Nếu đang có ý định làm huy hiệu cho tổ chức, công ty hãy liên hệ ngay với Đức Anh. 

Thống kê truy cập

2285726
Hôm nay
Hôm qua
Tất cả
531
721
2285726

Bản đồ

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ & PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ ĐỨC ANH

Add: Tầng 5, Tòa nhà Saigon Bank, 16 Ngụy Như Kon Tum - Thanh Xuân - Hà Nội

Tel: 024.3553 9738   *   024 3553 9739   *   024.3553 9695

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. - This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Website: www.theten.vn        *   www.ducanh.vn   *  www.quatangducanh.com