Thứ Hai, Ngày 04 Tháng 07 Năm 2022
  • Slide 5
  • Slide01
  • Slide 02
  • Dịch vụ chuyên nghiệp
  • Slide 04
  • Thẻ tên chuyên nghiệp
  • Thẻ tên VIP Card

Trong thời đại công nghiệp phát triển, nhu cầu sử dụng các thiết bị tiện lợi ngày càng phát triển. Các loại thẻ nhỏ gọn đầy tiện lợi được các doanh nghiệp, các cửa hàng kinh doanh sử dụng ngày càng nhiều. Thẻ Vip, thẻ hành lý, thẻ bảo hành, thẻ nhân viên là những loại thẻ không thể thiếu trong cuộc sống. 

Thẻ nhân viên

Thẻ nhân viên là một vật không thể thiếu đối với người đi làm. Thông thường các doanh nghiệp, công ty sẽ cấp cho nhân viên mình những chiếc thẻ nhân viên để ra vào cũng như kiểm soát số lượng. 

Thẻ nhân viên được thiết kế nhỏ gọn, mặt trước thường là tên nhân viên, thuộc bộ phận phòng ban, logo công ty, chức vụ.. mặt sau sẽ là những lưu ý khi dùng thẻ. Thẻ nhân viên sẽ kèm dây đeo tiện lợi, lịch sự.

Thẻ bảo hành

Thẻ bảo hành được xem là một loại thẻ đại diện cho niềm tin của khách hàng vào chất lượng sản phẩm của công ty. Chính vì vậy, các doanh nghiệp luôn sẵn sàng sắm cho mình các thiết bị công nghệ mà theo đó có thẻ bảo hành. Nhờ có thẻ bảo hành, khi họ gặp phải các vấn đề, lỗi thì sẽ được xử lý kịp thời

Với thẻ bảo hành, bạn được hưởng chế độ thông thường trong vòng 6 tháng đến 1 năm. Với các mặt hàng thiết bị di động, nhà cung cấp thường rất quan tâm đến chế độ bảo hành. Công ty, cơ sở nào thực hiện tốt chế độ bảo hành thì sẽ lôi kéo được cho mình một lượng khách lớn.

Thẻ bảo hành chính là đại diện cho quyền lợi khách hàng, chế độ chăm sóc khách hàng mà công ty đó cần quan tâm, chú ý. Nhờ có thẻ bảo hành, khách hàng một phần yên tâm, tin tưởng hơn khi sử dụng sản phẩm.

Các loại thẻ không thể thiếu trong cuộc sống

Thẻ VIP

Khi bạn trở thành khách hàng quen thuộc ở các cơ sở kinh doanh dịch vụ, khi đó nhà cung cấp dịch vụ sẽ tặng cho bạn một chiếc thẻ vip. Việc sử dụng thẻ vip, nó đồng nghĩa với việc bạn sẽ được chiết khấu % tương ứng theo quy định của các công ty.  Một trong những hình thức lôi kéo khách hàng tới nhiều lần chính là phát thẻ Vip.

Thẻ hành lý

Bạn là người thích đi du lịch nhưng lại ngại vấn đề gửi , mất hành lý. Thẻ hành lý ra đời như một giải pháp hữu hiệu giải quyết vấn đề trên. Với thẻ hành lí, bạn sẽ được ghi rõ thông tin của mình khi gửi đồ, khâu nhận đồ cũng trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Thẻ hành lý nhỏ gọn, làm bằng nhựa PVC bền, không phai màu.

Làm các loại thẻ trên ở đâu Hà Nội?

Hiện nay trên thị trường có khá nhiều cơ sở nhận làm các loại thẻ nhựa: nhân viên, hành lý, thẻ vip. Tuy nhiên để tìm được một cơ sở in chất lượng, giá thành hợp lý lại là câu hỏi khó. Tại Hà Nội, công ty in Đức Anh luôn tạo dựng cho khách hàng sự tin tưởng khi sử dụng sản phẩm. Với kinh nghiệm lâu năm, sự tỉ mỉ trong khâu sản xuất..chắc chắn in Đức Anh sẽ là một địa chỉ tin cậy cho bạn. Nếu đang có ý định là thẻ bảo hành, thẻ vip, thẻ nhân viên, thẻ hành lý và nhiều loại thẻ hơn nữa thì hãy đến với Đức Anh nhé.
 

Thống kê truy cập

2285714
Hôm nay
Hôm qua
Tất cả
519
721
2285714

Bản đồ

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ & PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ ĐỨC ANH

Add: Tầng 5, Tòa nhà Saigon Bank, 16 Ngụy Như Kon Tum - Thanh Xuân - Hà Nội

Tel: 024.3553 9738   *   024 3553 9739   *   024.3553 9695

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. - This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Website: www.theten.vn        *   www.ducanh.vn   *  www.quatangducanh.com