Thứ Hai, Ngày 04 Tháng 07 Năm 2022
  • Slide 5
  • Slide01
  • Slide 02
  • Dịch vụ chuyên nghiệp
  • Slide 04
  • Thẻ tên chuyên nghiệp
  • Thẻ tên VIP Card

Chắc chắn việc sử dụng thẻ nhựa phục vụ công việc là điều ai cũng từng trải qua. Các dòng thẻ vô cùng đa dạng như: thẻ ngân hàng, thẻ nhân viên, thẻ vip,… Mỗi loại thẻ, một đặc trưng, người tiêu dùng cũng có những yêu cầu khác nhau. Tuy nhiên, để đảm bảo sự vững bền và lâu dài khi sử dụng. Hãy bổ sung cho mình các kiến thức về công nghệ in thẻ nhựa ngay hôm nay.

Những thông tin tổng quan nhất về in thẻ nhựa

Nếu để hỏi, thẻ nhựa là dòng thẻ được sử dụng trong những hoàn cảnh nào. Sẽ không có một thống kê chính xác nào cho không gian sử dụng. Thẻ nhựa được sử dụng trong các công ty, nhà máy, là các dòng thẻ nhân viên, chấm công, thẻ xe, thẻ từ,… Tại các ngân hàng, bạn bắt gặp thẻ visa, thẻ ATM. Một số địa chỉ khác, đây lại là loại thẻ dùng để tri ân khách hàng, thẻ giảm giá, ưu đãi,…Không dừng lại ở loại thẻ phục vụ công việc, in thẻ còn giúp cho việc phục vụ chiến lược marketing hiệu quả.

Một số công nghệ in thẻ nhựa đang có sức hút

Với nhu cầu in ấn đa dạng, phục vụ nhiều mục đích, cũng như nhiều đối tượng khách hàng. In thẻ nhựa sẽ có sự lựa chọn cho nhiều công nghệ in.

Điểm danh công nghệ in thẻ nhựa hot nhất hiện nay

Công nghệ in chuyển nhiệt

Đây được đánh giá là công nghệ đơn giản nhất trong in ấn. Sử dụng công nghệ chuyển nhiệt thường dùng in những màu đơn sắc. Trong quá trình in, sẽ giúp lớp màu được chuyển từ ribbon lên thẻ nhựa.

Công nghệ in nhuộm thăng hoa

Hơi khó hiểu khi chỉ đưa ra cái tên của công nghệ in ấn này. Hiểu một cách đơn giản, đây là công nghệ in dựa trên sự khuếch tán các màu để cho ra những màu sắc như ý muốn. Những thẻ nhựa in với công nghệ này có thể cho ra 16 màu với độ nét, hình ảnh chất lượng. 

Công nghệ in ảnh ngược

Hiểu thế nào cho đúng về công nghệ in ảnh ngược? Đây là công nghệ để in các loại thẻ thông minh. Khi này, toàn bộ thông tin cũng như hình ảnh sẽ được in lên mặt dưới của phim nhựa. Dưới tác động của nhiệt độ, lực ép của máy in giúp lớp phim được dán sang thẻ.

Công ty in Đức Anh sở hữu những công nghệ in hàng đầu

Với những công nghệ đa dạng và phong phú. Có phải khách hàng sẽ có những sự lựa chọn mang đến chất lượng hoàn toàn? Câu trả lời là không. Một mặt, khách hàng có sự cân nhắc. Mặt khác, khách hàng rơi vào thế khó khi không biết đâu mới là địa chỉ uy tín.

Nếu bạn đang thắc mắc, băn khoăn. Đừng quên chúng tôi- công ty in Đức Anh. Được biết đến là thương hiệu hàng đầu chuyên in ấn chuyên nghiệp. Các công nghệ in tại Đức Anh là sự đảm bảo 100% uy tín và chất lượng.
 

Thống kê truy cập

2285691
Hôm nay
Hôm qua
Tất cả
496
721
2285691

Bản đồ

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ & PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ ĐỨC ANH

Add: Tầng 5, Tòa nhà Saigon Bank, 16 Ngụy Như Kon Tum - Thanh Xuân - Hà Nội

Tel: 024.3553 9738   *   024 3553 9739   *   024.3553 9695

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. - This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Website: www.theten.vn        *   www.ducanh.vn   *  www.quatangducanh.com